Dây Curoa MITSUBOSHI PJ, PK, L, H, M, JT, JBT, HB

Dây Curoa MITSUBOSHI PJ, PK, L, H, M, JT, JBT, HB

V-RIBBED BELT:
Types: 
Rubber - J, PK, L, H, M
Polyurethane - JT, JBT, HB

Đặc điểm:
Kết hợp truyền tải năng lượng công suất cao và tính linh hoạt của vành đai phẳng.Thích hợp cho tốc độ cao, tính dẫn động cao
Bury có đường kính nhỏ hơn và thiết kế tiết kiệm không gian bury.
Chịu nhiệt và mài mòn
Giảm thiểu vành đai rung

Ứng dụng: máy ngành in ấn, máy công cụ, máy trong ngành cáp điện,….

Thông số kỹ thuật:

* Thông số chiều dài ghi trên dây đai được tính theo đơn vị mm.

* Thông số hình học tiết diện của dây:

V-ribbed belt
V-RIBBED BELT

Mitsuboshi Belting Ltd được thành lập vào năm 1919 là một nhà sản xuất dây đai công nghiệp ,nông nghiệp .Với  những nỗ lực không mệt mỏi trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm,dịch vụ khách hàng đã  đưa Mitsuboshi trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dây đai.

Mitsuboshi Belting Ltd luôn tôn trọng phương châm " chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ khách hàng" .Vì thế Mitsuboshi ngày càng giành được  nhiều niềm tin,ủng hộ của khách hàng chẳng những ở châu á mà còn trên cả thế giới.

Mitsuboshi Belting Ltd luôn luôn duy trì đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt cả hai nhà máy trong và ngoài nước đang có được tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc ISO /TS 16949, được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Nhà máy chính trong nước và một số nhà máy khác ở nước ngoài của Mitsuboshi đã được chứng nhận bởi ISO14001. Hiện tại Mitsuboshi  đang tích cực tham gia phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Với chính sách quản lý cơ bản :’’ đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp hàng hóa của hiệu suất cao, độ chính xác cao và chất lượng cao" và triết lý công ty : "đem lại sự chu đáo cho cả nhân loại và thiên nhiên ", Mitsuboshi phấn đấu cho tương lai thịnh vượng của xã hội.