Gioăng GARLOCK

GARLOCK - 9900

View more

Nhập khẩu phân phối Gioăng Không Amiang GARLOCK sản xuất vật liệu làm kín, gioăng không Amiang hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, được VINDEC nhập khẩu cung cấp tại Việt Nam

XEM THÊM:  Gioăng FEROLITE - Gioăng KLINGER

LIÊN HỆ:
Hotline: 0936 343 908 (Zalo) - 0981 158 904 (Zalo)
Phòng Kinh Doanh: 024 6666 6667
Phòng Kỹ Thuật:     024 6664 0590
Phòng Kế Toán:      024 6293 0502
E-mail: info.vindec@gmail.com  -  info@vindec.vn

GIỚI THIỆU HÃNG GARLOCK
Garlock là nhà sản xuất đa quốc gia về các giải pháp
Vật liệu làm kín và đường ống chất lỏng hiệu suất cao, chú trọng đến sự an toàn, tuổi thọ và năng suất. Chúng tôi cũng vận hành các cơ sở nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm tiên tiến tiếp tục thúc đẩy tình trạng của ngành công nghiệp niêm phong để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng công nghiệp.

Với lịch sử hơn 125 năm, Garlock ngày nay vẫn duy trì các cơ sở sản xuất và phân phối toàn cầu thông qua các văn phòng trải dài trên bốn lục địa. Garlock Singapore đại diện cho thương hiệu toàn cầu và quản lý tất cả các dịch vụ bán hàng cho các quốc gia Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Brunei) cũng như Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi hợp tác với khách hàng, hiệp hội ngành công nghiệp và các tổ chức chính phủ để hiểu những thách thức vấn đề làm kín độc đáo của họ và đáp ứng với các giải pháp sáng tạo giúp mọi người an toàn trong khi tăng lợi nhuận.

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tính toàn vẹn và hiệu suất làm kín hàng đầu trong các ngành công nghiệp sau:
Xử lý hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Hàng hải, Khai thác mỏ, Nguyên tử, Dâu khi, Dược phẩm, Sản xuất điện, Kim loại chính, Bột giấy, Chất thải & nước thải.

Bằng cách kết hợp các sản phẩm sáng tạo nhất với dịch vụ tuyệt vời và cam kết mạnh mẽ về môi trường, chúng tôi cung cấp các giải pháp cải thiện năng suất của nhà máy, giảm chi phí và tuân thủ các quy định môi trường ngày càng nghiêm ngặt.

XEM THÊM:  Gioăng Cao SuGioăng Chì Graphite - Gioăng Nhựa PTFE - Gioăng Kim Loại - Gioăng Tấm Không Amiang - Dây Ceramic Chịu Nhiệt - Dây Tết Thủy Tinh